- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinBinance Đối Mặt với Nghi Ngờ Về Vi Phạm Dữ Liệu Người...

Binance Đối Mặt với Nghi Ngờ Về Vi Phạm Dữ Liệu Người Dùng Trọng Điểm

AltCoinBinance Đối Mặt với Nghi Ngờ Về Vi Phạm Dữ Liệu Người...

Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, đang phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng liên quan đến việc phát hiện vi phạm dữ liệu tiềm ẩn. Một diễn đàn web đen đã công bố thông tin được cho là dữ liệu xác minh của người dùng Binance, bao gồm tên, quốc gia và số điện thoại. Điều này, nếu chứng minh là đúng, có thể gây lo ngại lớn về quyền riêng tư của người dùng.

Dữ liệu chủ yếu liên quan đến người dùng nói tiếng Anh từ các quốc gia cấp 1, theo thông tin trên diễn đàn web đen. Người bán đề xuất kiểm tra tính xác thực của dữ liệu bằng cách đăng nhập trên trang binance.com hoặc liên hệ trực tiếp với người dùng.

Mặc dù những tuyên bố trên diễn đàn web đen làm nổi bật mối đe dọa, tính xác thực của thông tin này vẫn chưa được xác minh. Các thông tin này gây ra một làn sóng lo ngại và đặt ra nhiều câu hỏi về tính hợp pháp và nguồn gốc của dữ liệu bị rò rỉ.

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên Binance phải đối mặt với vấn đề này. Trong một sự cố năm 2019, sàn giao dịch đã phải điều tra về cáo buộc rò rỉ thông tin xác minh khách hàng. Mặc dù Binance đã bác bỏ tuyên bố này và không có bằng chứng nào cho thấy dữ liệu có nguồn gốc từ hệ thống của họ, nhưng sự kiện này vẫn làm dấy lên nghi ngờ về tính bảo mật của sàn giao dịch.

Việc đối mặt với các vấn đề này đồng nghĩa với việc Binance sẽ phải thực hiện cam kết của mình về việc điều tra và hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật để giải quyết các vấn đề liên quan đến dữ liệu người dùng và bảo vệ quyền lợi của họ.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme