- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinBitcoin Chốt Sẵn Sàng Đột Phá: Dự Kiến Tăng Lên 90,000 USD...

Bitcoin Chốt Sẵn Sàng Đột Phá: Dự Kiến Tăng Lên 90,000 USD Trong Những Tuần Tới

AltCoinBitcoin Chốt Sẵn Sàng Đột Phá: Dự Kiến Tăng Lên 90,000 USD...

Bitcoin đang hình thành cờ hiệu tăng giá mạnh mẽ, chứng tỏ sự sẵn sàng cho một đợt đột phá với sự hỗ trợ từ các chỉ số kỹ thuật, on-chain và yếu tố cơ bản.

Cờ Hiệu Tăng Giá BTC và Mục Tiêu Tăng Mới Giá Bitcoin hiện đang ở giai đoạn hợp nhất và di chuyển ngang như hình tam giác, mô phỏng cờ hiệu tăng giá. Với mức cao mới mọi thời đại là 69,210 USD, đợt đột phá dự kiến có thể đưa giá lên mức 92,500 USD trong những tuần tới, tăng 35% so với mức hiện tại.

Dòng Vốn vào Bitcoin ETF Tăng Mạnh Tăng giá của Bitcoin đồng hành với sự gia tăng đáng kể của dòng vốn vào các quỹ Bitcoin ETF ở Mỹ. Dữ liệu mới nhất cho thấy các quỹ này nắm giữ hơn 53 tỷ USD, đẩy mục tiêu giá Bitcoin lên 100 nghìn USD vào tháng 10 năm 2024, theo nhận định của nhà phân tích Timothy Peterson.

Fractal Bitcoin Năm 2020 Dự Báo Lợi Nhuận Tăng Sự tương đồng giữa hành động giá Bitcoin hiện tại và một fractal năm 2020 gợi ý rằng đợt tăng giá tiếp theo có thể mang lại lợi nhuận lớn. Nếu kịch bản lịch sử lặp lại, giá BTC có thể đạt mức 75,000 USD sau một chu kỳ đột phá thành công cao hơn.

Với những tín hiệu tích cực này, thị trường đang kỳ vọng một bước tiến lớn trong giá Bitcoin trong thời gian tới.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme