- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinBitcoin Ghi Điểm Mới, Vượt Mốc 50.000 USD và Cuộc Mua Sắm...

Bitcoin Ghi Điểm Mới, Vượt Mốc 50.000 USD và Cuộc Mua Sắm 5 Tỷ USD

AltCoinBitcoin Ghi Điểm Mới, Vượt Mốc 50.000 USD và Cuộc Mua Sắm...

Bitcoin tiếp tục thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư khi vượt qua ngưỡng 50.000 USD trong tuần qua, tăng hơn 20% trong tháng. Một nhóm nhà đầu tư đáng chú ý đặt niềm tin vào tính bền vững của đà tăng này, đồng thời cuộc mua sắm Bitcoin trị giá 5 tỷ USD của các “cá voi” tiền điện tử làm dấy lên niềm tin mạnh mẽ vào tương lai của Bitcoin.

Nhóm những nhà đầu tư lớn đã tích lũy hơn 100.000 BTC trong mười ngày, tạo ra dấu hiệu tích cực về xu hướng tăng giá sắp tới. Công ty tài sản kỹ thuật số 21Shares cũng nhận thấy sự tương đồng này với đợt tăng giá của Bitcoin vào năm 2021.

Mặc dù giá BTC tăng vọt, doanh số bán hàng hàng ngày của các công ty khai thác Bitcoin giảm gần 62,5%, cho thấy chiến lược hướng đến sự kiện halving sắp tới, dự kiến diễn ra vào tháng 4. Jag Kooner từ Bitfinex cho biết, đợt tăng giá hiện nay tương ứng với các chu kỳ Bitcoin trước đó, đặc biệt là trước sự kiện halving. Áp lực bán giảm từ GBTC và dòng tiền vào các quỹ ETF cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự tái xuất hiện mạnh mẽ của Bitcoin.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme