Bitcoin Giảm Giá và Tình Trạng Đi Ngang: Sự Biến Động Sắp Xảy Ra?

avatar author
Viết bởi Thuy Duong
17/06/2024
|
Facebook
|
Twitter
|
Reddit
|
Telegram
Bitcoin Giảm Giá và Tình Trạng Đi Ngang: Sự Biến Động Sắp Xảy Ra?

Bitcoin đã giảm xuống mức thấp hàng tháng là 65.000 USD vào ngày 14 tháng 6 và hiện giảm khoảng 5% so với cùng thời điểm tuần trước. Tuy nhiên, nhìn vào bức tranh lớn hơn, tài sản vẫn đang hợp nhất ở vị trí cũ kể từ đầu tháng 3.

Nhà phân tích James Check nhận xét: “Bitcoin rất hiếm khi im lặng như thế này”, trong một bài đăng trên X vào ngày 14 tháng 6. Phạm vi giá 30 ngày chỉ cách nhau 8,3%, ông nói thêm trước khi nêu rõ:

"Có hai kết quả: 1) Bitcoin vẫn là một loại tiền ổn định cho một mô hình mới. 2) Sự biến động sắp xảy ra."

o_3544970_1024

Bitcoin Vẫn Đi Ngang
Hơn nữa, Bitcoin Sell-Side Risk Ratio, một số liệu được sử dụng để điều hướng sự biến động, hiện ở mức thấp, cho thấy hầu hết lãi và lỗ đã được hiện thực hóa. Điều này ngụ ý rằng thị trường cần phải di chuyển để thúc đẩy đợt chi tiêu tiếp theo.

Choppiness Index, hoạt động như một thước đo động lực cho BTC, cho thấy rằng thị trường đã sẵn sàng có xu hướng trong khung thời gian hàng tuần nhưng không nhất thiết là trong khung thời gian hàng tháng.

Nhà phân tích nhận định thị trường đã sẵn sàng chuyển động trong ngắn hạn (biến động), nhưng không nhất thiết là trong dài hạn (tiếp tục xu hướng).

Nhà phân tích kết luận rằng trường hợp cơ bản của Bitcoin vẫn là “sự vững chắc chặt chẽ” được đặc trưng bởi các đợt bơm và bán phá giá nhỏ làm lung lay những người nắm giữ thiếu kiên nhẫn.

Nhà phân tích “Rekt Capital”, người cũng đã quan sát khoảng thời gian dài giao dịch trong phạm vi, nhận xét: “Việc Bitcoin đang cố gắng bứt phá là có lợi cho chu kỳ tổng thể.” Ông nói thêm rằng việc hợp nhất liên tục này đang cho phép giá tái đồng bộ hóa với các chu kỳ halving lịch sử “để chúng ta có thể có được một đợt tăng giá bình thường.” Lịch sử cho thấy sự hợp nhất này có thể tiếp tục trong 3 tháng nữa.

Trong khi đó, Bitcoiner Samson Mow nói rằng “BTC hiện đã siêu nén”, dự đoán rằng một ngọn nến khổng lồ sắp xuất hiện. Người đồng sáng lập Reflexivity Research Will Clemente đã so sánh giai đoạn hợp nhất này với giai đoạn thị trường tương tự vào năm ngoái.

moi-nguoi-lai-lo-so-btc-crypto-giam-image-1053

Tiếp Theo Là Đâu?
Vào ngày 14 tháng 6, nhà phân tích thị trường Jacob Canfield đã xác định hai kịch bản có thể xảy ra. BTC có thể giảm xuống mức thấp khoảng 66.000 USD – nơi nó hiện đang giao dịch – trước khi “phản ứng bật lên mạnh mẽ” để quay trở lại mức 70.000 USD.

Hoặc có thể có một “sự đầu hàng” xuống mức 60.000 đến 62.000 USD, ông nói. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 66.200 USD, sau khi giảm 1,2% trong ngày. Nó hiện giảm 10% so với mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 3 nhưng vẫn nằm trong phạm vi giới hạn với ranh giới thấp hơn ngay dưới 60.000 USD, nơi nó đã giảm vào đầu tháng 5.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.
Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|�Group thảo luận Facebook|

|
Facebook
|
Twitter
|
Reddit
|
Telegram
avatar author
Thuy Duong
Các bài viết của Thuy Duong