- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinBitcoin Vượt 60,000 USD: Quỹ ETF Lập Kỷ Lục và Tâm Lý...

Bitcoin Vượt 60,000 USD: Quỹ ETF Lập Kỷ Lục và Tâm Lý Lòng Tham Cực Độ

AltCoinBitcoin Vượt 60,000 USD: Quỹ ETF Lập Kỷ Lục và Tâm Lý...

Giá Bitcoin hôm nay đã vượt qua ngưỡng 60,000 USD, một sự kiện lần đầu tiên trong hơn hai năm, mở rộng đợt tăng giá ấn tượng của nó. Bitcoin tăng gần 10% lên mức 64,000 USD vào cuối ngày thứ tư.

Bitcoin cuối cùng được giao dịch trên 60,000 USD là vào tháng 11 năm 2021, trước khi giảm đến mức thấp nhất là 19,297 USD vào tháng 4 năm 2022.

Quỹ Bitcoin ETF Vượt Cả SPY và QQQ Trong Giao Dịch Riêng Lẻ

Các quỹ Bitcoin ETF thực hiện nhiều giao dịch hơn so với SPDR S&P 500 ETF Trust (SPY) và Invesco QQQ Trust Series 1 (QQQ). Tổng cộng 241,000 giao dịch trong ngày 27 tháng 2, vượt qua SPY và QQQ.

9 quỹ Bitcoin ETF spot ghi nhận khối lượng giao dịch hơn 2 tỷ USD trong hai ngày liên tiếp vào ngày 28 tháng 2.

Dự Đoán Về Halving và Chấp Thuận ETF Đẩy Bitcoin và Ethereum Tăng Mạnh

Mikkel Morch của ARK36 dự báo cả Bitcoin và Ethereum có thể đạt mức cao mới trong vài tuần tới. Dự đoán xoay quanh việc chấp thuận các Ether ETF spot và sự kiện halving Bitcoin. Một số dự đoán thì nghiêng về sự tăng mạnh sau sự kiện halving, trong khi một số khác như Rekt Capital chỉ trích “sự thoái lui trước halving.”

Tâm Lý Nhà Đầu Tư: Lòng Tham Cực Độ và Chỉ Số Fear & Greed

Khi Bitcoin đạt mức cao mới, tâm lý nhà đầu tư chuyển sang “lòng tham cực độ.” Chỉ số Fear & Greed đạt mức cao nhất trong ba tháng là 80, thể hiện lòng tham cực độ của nhà đầu tư. Alex Onufriychuk của Kaminari nói về sự quan trọng của việc giảm phần thưởng khai thác Bitcoin và sự hợp pháp hóa qua quỹ ETF.

Chứng kiến sự đột phá của Bitcoin, thị trường đang trải qua những thay đổi tích cực, tạo nên cơ hội và thách thức mới cho những nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme