- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinBlast và Hành Trình Mở Rộng Ethereum Layer 2: Cuộc Thi Big...

Blast và Hành Trình Mở Rộng Ethereum Layer 2: Cuộc Thi Big Bang và Đám Đông 1,3 Tỷ Đô La

AltCoinBlast và Hành Trình Mở Rộng Ethereum Layer 2: Cuộc Thi Big...

Quá trình triển khai mạng mở rộng quy mô layer 2 Ethereum Blast đã gây tranh cãi, nhưng với hơn 1,3 tỷ đô la được đổ vào dự án, người dùng đang tìm kiếm lợi nhuận và phần thưởng airdrop. Mạng thử nghiệm của Blast đã chính thức ra mắt, và dự án đang hấp dẫn nhà phát triển thông qua cuộc thi “Big Bang”.

Thứ 3 vừa qua, Blast thông báo về sự hoạt động của testnet và khuyến khích nhà phát triển tham gia cuộc thi với cơ hội kiếm phần thưởng token airdrop. Cuộc thi sẽ có sự đánh giá của Pacman, nhà sáng lập Blast, cùng với đại diện của Paradigm và Standard Crypto. Họ cũng cam kết hỗ trợ và tư vấn cho nhà phát triển.

Pacman, cũng là nhà sáng lập thị trường NFT hàng đầu Blur, đã chia sẻ chiến lược tương tự với Blast trong việc vượt qua các mạng Ethereum layer 2 hiện có. Blur đã thành công với việc trao token BLUR trị giá hơn 800 triệu đô la và airdrop đầu tiên vào tháng 2.

Blast dự kiến phân phối một nửa tổng số airdrop cho người dùng và một nửa cho nhà phát triển. Hơn 100,000 ví đã khóa hơn 1,3 tỷ đô la để kiếm “điểm Blast”, sẽ được chuyển đổi thành token airdrop khi mainnet hoạt động.

Mặc dù có phản đối khi ra mắt vào tháng 11, sự tăng vọt về số tiền gửi và người dùng của Blast là kết quả của nỗ lực thu hút nhà phát triển và người dùng qua cuộc thi Big Bang và chiến lược airdrop hấp dẫn.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme