- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinChainlink và Arbitrum: Hợp Nhất Đột Phá với Chainlink Functions trên Arbitrum...

Chainlink và Arbitrum: Hợp Nhất Đột Phá với Chainlink Functions trên Arbitrum One

AltCoinChainlink và Arbitrum: Hợp Nhất Đột Phá với Chainlink Functions trên Arbitrum...

Hôm nay, Chainlink và Arbitrum đã công bố bản phát hành beta mainnet của Chainlink Functions trên optimistic rollup chain Arbitrum One, mở ra một cột mốc quan trọng trong phát triển hợp đồng thông minh. Tích hợp này mở rộng khả năng kết nối dApp với bất kỳ API nào với độ tin cậy tối thiểu, tạo ra sự linh hoạt và mở rộng cho các nhà phát triển.

Johann Eid, Giám đốc Kinh doanh tại Chainlink Labs, chia sẻ: “Việc cung cấp Functions cho người dùng Arbitrum là để kết nối các nhà phát triển Web2 và Web3, đồng thời thu hẹp khoảng cách để cho phép cộng tác chung, phát triển và ý thức cộng đồng chung”.

Chainlink Functions mang đến thời gian chạy điện toán phi tập trung giống như dịch vụ serverless như AWS Lambda, cho phép ứng dụng Web3 chạy logic offchain tùy chỉnh. Việc ra mắt Functions trên Arbitrum One hứa hẹn cải thiện trải nghiệm của nhà phát triển với chi phí thấp và dễ dàng truy cập vào dữ liệu Web2.

Nhà phát triển hiện có thể khám phá tài liệu về Chainlink Functions, trải nghiệm Chainlink Functions Playground và đăng ký để bắt đầu tích hợp những khả năng mới này vào ứng dụng của họ. Đây là bước quan trọng để mở rộng sức mạnh và khả năng sáng tạo trong cộng đồng blockchain.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme