- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinChính Phủ Hàn Quốc Xem Xét Phê Duyệt Các Quỹ Bitcoin ETF...

Chính Phủ Hàn Quốc Xem Xét Phê Duyệt Các Quỹ Bitcoin ETF Giao Ngay: Cơ Hội Mở Cửa Cho Thị Trường Tiền Điện Tử

AltCoinChính Phủ Hàn Quốc Xem Xét Phê Duyệt Các Quỹ Bitcoin ETF...

Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc đã tạo cơ hội mới cho thị trường tiền điện tử khi kêu gọi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) xem xét khả năng cho phép các quỹ Bitcoin ETF giao ngay tại địa phương. Sung Tae-yoon, chánh văn phòng chính sách của văn phòng tổng thống, thể hiện sự cân nhắc về việc kết hợp các vấn đề đối ngoại vào quy định địa phương, một dấu hiệu về sự cởi mở trong việc đưa ra cơ hội mới cho thị trường tiền điện tử tại Hàn Quốc.

Bình luận này đến sau khi FSC cảnh báo về việc môi giới các quỹ Bitcoin ETF giao ngay niêm yết ở nước ngoài có thể vi phạm quy định thị trường vốn. Các công ty chứng khoán Hàn Quốc đã đình chỉ giao dịch một số quỹ Bitcoin ETF giao ngay niêm yết nước ngoài theo thông báo này.

Trong khi Hàn Quốc chưa đưa ra quan điểm chính xác, Singapore và Thái Lan đã từ chối xem xét khả năng triển khai các quỹ Bitcoin ETF giao ngay. Trong khi đó, chuyên gia dự đoán Hồng Kông có thể trở thành trung tâm tiếp theo cho quỹ ETF tiền điện tử tại châu Á, khi một số nhà quản lý quỹ đã thể hiện sự quan tâm và xem xét việc ra mắt các sản phẩm này trong thị trường địa phương.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme