- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinCoinbase Bình Tĩnh Trước Quyết Định Phá Sản của Genesis về Cổ...

Coinbase Bình Tĩnh Trước Quyết Định Phá Sản của Genesis về Cổ Phiếu GBTC và Tác Động Trung Lập đến Thị Trường

AltCoinCoinbase Bình Tĩnh Trước Quyết Định Phá Sản của Genesis về Cổ...

Coinbase tin rằng quyết định cho phép Genesis, công ty phá sản, bán cổ phần của mình trong Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) sẽ không gây ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền điện tử. Dù có những lo ngại về áp lực giảm giá đối với Bitcoin (BTC), Coinbase lập luận rằng hầu hết số tiền thu được vẫn nằm trong hệ sinh thái tiền điện tử, góp phần tạo ra hiệu ứng trung lập trên thị trường.

Genesis, sau quyết định được thẩm phán cho phép phá sản, đang thanh lý GBTC trị giá khoảng 1,3 tỷ USD để hoàn trả chủ nợ. Mặc dù Grayscale Investments chấp thuận chuyển đổi GBTC thành quỹ Bitcoin ETF spot vào ngày 10 tháng 1, với dòng vốn chảy ra vượt quá 5 tỷ USD, nhưng Coinbase cho rằng số tiền thu được từ việc bán cổ phiếu GBTC có thể vẫn ổn định trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Báo cáo của Coinbase giải thích rằng các quy tắc phá sản cho phép Genesis thực hiện việc chuyển đổi GBTC thành tài sản Bitcoin cơ bản hoặc bán cổ phiếu và phân phối tiền mặt. Genesis hiện nắm giữ 35,9 tỷ cổ phiếu GBTC, cùng với 8,7 triệu Grayscale Ethereum Trust (ETHE) và 3 triệu Grayscale Ethereum Classic Trust (ETCG).

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme