- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinCon Cá Voi Ethereum Bí Ẩn: Tích Lũy ETH và Chiến Lược...

Con Cá Voi Ethereum Bí Ẩn: Tích Lũy ETH và Chiến Lược Nắm Giữ Nhanh Chóng

AltCoinCon Cá Voi Ethereum Bí Ẩn: Tích Lũy ETH và Chiến Lược...

Một cá voi Ethereum với địa chỉ ví 0x7a95c đã thu được ETH và stETH trị giá 411 triệu USD trong vòng 23 ngày, chủ yếu từ Binance. Sự tích lũy này bao gồm nhiều giao dịch chiến lược, trong đó có việc mua Ethereum từ nhiều nguồn khác nhau và rút 40 triệu USDT từ Binance.

Phân tích của CryptoSlate và Spotonchain cho thấy sự kết nối với nhiều sàn giao dịch và DEX khác nhau, nhất là Binance, Uniswap, 1inch, AlphaLab Capital, Native Pool và Paraswap. Cá voi này đã mua tổng cộng 112.923 ETH, với chi phí mua lại trung bình là 2.892 USD mỗi ETH, tương đương 326,5 triệu USD, tăng tổng lượng nắm giữ lên 132.585 ETH và 5.485 STETH.

Mô hình tích lũy này không chỉ bao gồm mua Ethereum mà còn có việc rút ETH từ Binance và rút 40 triệu USDT. Tin đồn về việc một quỹ Ether ETF tiềm năng được SEC chấp thuận đã làm tăng giá Ethereum lên mốc 3.000 USD.

Mặc dù có tin đồn về việc cá voi này có thể là Justin Sun, nhưng các thông tin vẫn chưa được xác nhận và có nhiều khả năng là gián tiếp. Mối liên quan đến Justin Sun chỉ được xác định thông qua một số ví và chi tiết giao dịch, trong khi các ví khác của cá voi tương tác chủ yếu với USDT.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme