- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinCuộc Chiến Phí Quản Lý: Grayscale Dự Đoán Sự Sống Còn Của...

Cuộc Chiến Phí Quản Lý: Grayscale Dự Đoán Sự Sống Còn Của Các Bitcoin ETF Spot

AltCoinCuộc Chiến Phí Quản Lý: Grayscale Dự Đoán Sự Sống Còn Của...

Trong cuộc phỏng vấn mới với CNBC, Giám đốc Điều hành của Grayscale Investments, Michael Sonnenshein, đã tận mắt chứng kiến sự quyết liệt trong “cuộc chiến” cạnh tranh về phí quản lý Bitcoin ETF spot. Theo ông, đây có thể là yếu tố chính dẫn đến việc một số trong số 11 quỹ Bitcoin ETF spot được SEC phê duyệt gần đây không thể tồn tại cùng một thời điểm trong tương lai.

SEC đã chính thức phê duyệt 11 quỹ Bitcoin ETF spot vào ngày 10 tháng 1, mở ra một đợt giao dịch mới. Tuy nhiên, Sonnenshein nêu lên một vấn đề quan trọng: cuộc cạnh tranh về mức phí quản lý giữa các đại gia Wall Street như Ark Invest, Bitwise, VanEck, WisdomTree, Invesco, Galaxy, Fidelity và Valkyrie. Ông cho rằng cuộc chiến này có thể ảnh hưởng đến khả năng duy trì lâu dài của họ trên thị trường.

Trong khi nhiều tổ chức đã tích cực giảm phí giao dịch để cạnh tranh, Grayscale – nắm giữ Bitcoin lớn nhất trong số các tổ chức phát hành Bitcoin ETF spot – vẫn duy trì mức phí cao tới 1,5%, mà không có ưu đãi nào đi kèm.

Một số quỹ đã đưa ra mức phí trong khoảng từ 0,2% đến 0,4%, điều này làm tăng áp lực cạnh tranh giữa các nhà phát hành. Grayscale, tuy nhiên, đã trở thành nhà phát hành duy nhất bán phá giá Bitcoin từ khi giao dịch Bitcoin ETF spot bắt đầu.

Dữ liệu cho thấy Grayscale đã bán tới 37.947 BTC tính đến ngày 18 tháng 1, trong khi chín nhà phát hành khác đã thêm ít nhất 40.000 BTC vào quỹ của họ trong thời kỳ tương tự. Nhận định của Sonnenshein nói lên sự căng trước một thời kỳ cạnh tranh gay gắt và thách thức cho các Bitcoin ETF spot trên thị trường.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme