- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinCuộc Đua Bí Ẩn của Bitcoin Ordinals: Airdrop 21.000 Chữ Khắc và...

Cuộc Đua Bí Ẩn của Bitcoin Ordinals: Airdrop 21.000 Chữ Khắc và Những Câu Hỏi Gợi Cảm

AltCoinCuộc Đua Bí Ẩn của Bitcoin Ordinals: Airdrop 21.000 Chữ Khắc và...

Một câu chuyện bí ẩn mới đang bắt đầu trong thế giới Bitcoin Ordinals khi một người nào đó đã thực hiện airdrop 21.000 chữ khắc kỹ thuật số trong chương trình quảng bá game vào chủ nhật. Cuộc chạy đua vũ trang bắt đầu khi 21.000 RSIC tiên tiến được gửi đến cộng đồng Ordinals, những chữ khắc này được thiết kế với mục đích bảo vệ túi Runes và sẽ được khắc trong xưởng sau khi Runes Protocol ra mắt trên Bitcoin, theo thông báo ghi trong chữ khắc 56.754.110.

Mặc dù tự gọi là Runecoin, nhóm này dường như không liên quan đến khái niệm Runes của nhà phát triển ban đầu Casey Rodarmor của Ordinals. Quy tắc của Runecoin đặt ra một cốt truyện, nơi tất cả 21.000 chữ khắc RSIC được sản xuất ban đầu và không thể sản xuất được nữa do “vụ nổ nhà máy và trung tâm phân phối bí ẩn”. RSIC này đang được airdrop cho cộng đồng Ordinals, mang lại ba lựa chọn cho người giữ RSIC: đúc Runes, bán RSIC trên thị trường, hoặc để mất dần giá trị. Runecoin thông báo rằng 10% RSIC được dành cho các nhà thiết kế game.

Thêm phần bí ẩn là chữ khắc gốc chỉ có nội dung “triển khai nhiều chữ khắc hơn”. Một tin nhắn trên blockchain Bitcoin với câu đố và dãy số đã gây xôn xao trong cộng đồng Ordinals, tăng thêm kích thích cho “game” này. Dù thu hút sự quan tâm và có hơn 33 BTC được giao dịch, có những người nâng câu hỏi về tính minh bạch của airdrop và cách nó được quảng cáo trên mạng xã hội.

Jake Gallen, người dẫn chương trình podcast tiền điện tử và giám đốc sản phẩm tại Emblem Vault, lên tiếng về sự độc đáo của RSIC nhưng cũng cảnh báo về việc người mua mới có thể không hiểu đúng về những gì họ đang nhận. Anh nhấn mạnh tầm quan trọng của tính minh bạch và khuyến khích nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia.

Leonidas, nhà sử học NFT và nhà sưu tập Ordinals, cảnh báo rằng đây không phải là Runes đầu tiên trên Bitcoin và khuyến nghị đợi đến khi phát hành Runes Protocol trước khi tham gia vào dự án. Tài khoản Twitter của Runecoin cho biết Runes Protocol vẫn chưa khởi chạy và không có Runes nào đã được khắc.

Cuộc chạy đua bí ẩn của Bitcoin Ordinals, với airdrop 21.000 chữ khắc, đặt ra nhiều câu hỏi và tạo ra sự phấn khích trong cộng đồng với hi vọng rằng mọi điều sẽ được làm rõ trong tương lai.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme