Độc quyền: Dogwifhat Tăng 30% trong 24 Giờ, Dẫn Đầu Trên CoinMarketCap

avatar author
Viết bởi Thuy Duong
23/04/2024
10003
|
Facebook
|
Twitter
|
Reddit
|
Telegram
Độc quyền: Dogwifhat Tăng 30% trong 24 Giờ, Dẫn Đầu Trên CoinMarketCap

Giá của Dogwifhat đã đột ngột tăng 30% trong vòng 24 giờ qua, đẩy giá lên mức 3,02 đô vào lúc 12:50 sáng theo giờ Bắc Mỹ. Điều này đã khiến nó trở thành mã tăng giá cao nhất trên CoinMarketCap.

Khối lượng giao dịch cũng đã tăng đáng kể lên 12%, chạm mức 662 triệu đô. Dựa trên mô hình cờ hiệu tăng, có dấu hiệu cho thấy Dogwifhat đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá mới.

Trong khi đó, giá của WIF cũng đang chuẩn bị cho một đợt tăng mới, khi những nhà đầu tư bò tiếp tục đẩy mạnh tăng trưởng trong mô hình tam giác tăng dần. Đà tăng này đã chấm dứt xu hướng giảm giá ở mức hỗ trợ 2,17 đô, minh chứng cho sự nắm lại quyền kiểm soát giá.

Nếu xu hướng này tiếp tục, phe bò có thể đẩy giá lên trên hình tam giác, tạo đà tăng trưởng và khởi đầu một đợt tăng giá mới. Các chỉ báo kỹ thuật cũng ủng hộ xu hướng tăng trưởng, với giá vượt qua đường trung bình động đơn giản 50 ngày trong biểu đồ 4 giờ.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng cho thấy sự phục hồi ở mức 37, trong khoảng giữa 50 và 59, cho thấy áp lực mua mạnh. Nếu phe bò tiếp tục tăng động lực, có thể RSI sẽ đi vào vùng quá mua.

Với Dogwifhat, giá đang báo hiệu một đợt tăng tiếp theo trên tam giác tăng dần. Những nhà đầu tư bò đang nhắm mục tiêu tăng thêm 49% để đạt mức 5,22 đô. Nếu động lực đủ mạnh, có thể giúp phe bò vượt qua mức ATH cao nhất và ghi nhận mức cao mới là 5,22 đô trong thời gian tới.

Tuy nhiên, nếu bị can thiệp bởi đà giảm, Dogwifhat có nguy cơ trượt giá xuống dưới đường SMA 50 ngày và đạt mức dưới của tam giác, dừng ở mức khoảng 2,48 đô.

Trong khi những nhà giao dịch của WIF đang chờ đợi mức giá đầu vào thích hợp, nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến Dogecoin20, tiếp tục sự thành công của meme coin với chủ đề về chó, sau DOGE và SHIB.

Đợt bán trước của Dogecoin20 đã vượt mốc 2,7 triệu đô chỉ trong 5 ngày. Đây được coi là bản nâng cấp cho thương hiệu Dogecoin, với số tiền huy động gần đạt mục tiêu 2,9 triệu đô trước khi bước vào vòng tiếp theo.

Nhận định gần đây của Elon Musk về việc Dogecoin cuối cùng có thể được chấp nhận để mua xe Tesla đã khiến nhiều người quan tâm.

Được lấy cảm hứng từ đồng Shiba Inu nổi tiếng, Dogecoin20 đã bứt phá với tính năng đặt cược để nhận phần thưởng thụ động. Với lợi suất hàng năm (APY) lên đến 418%, nhiều người tham gia sớm đã đặt cọc hơn 6,6 tỷ mã token DOGE20.

Jacob Bury, một nhà phân tích tiền điện tử và YouTuber nổi tiếng, đã đánh giá Dogecoin20 là một trong những đồng meme coin hàng đầu để đầu tư, và cho rằng đây có thể là 'Shiba Inu tiếp theo'.

Bạn có thể mua DOGE20 chỉ với 0,0002 đô cho mỗi mã token, nhưng hãy hành động ngay trước khi giá tăng trong vòng chưa đầy hai ngày nữa.

Truy cập trang web chính thức của Dogecoin20 để đổi ETH và USDT lấy DOGE20, hoặc mua trực tiếp bằng thẻ ngân hàng của bạn.

Lưu ý: Đây là một bài viết độc quyền từ một đối tác, không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tự tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định, và không có sự chịu trách nhiệm nào từ chúng tôi về quyết định đầu tư của bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.
Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|�Group thảo luận Facebook|

|
Facebook
|
Twitter
|
Reddit
|
Telegram
avatar author
Thuy Duong
Các bài viết của Thuy Duong