- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinDogecoin: Nối Kết Giữa Hành Động Giá Hiện Tại và Những Ngày...

Dogecoin: Nối Kết Giữa Hành Động Giá Hiện Tại và Những Ngày Hoàng Kim Năm 2020

AltCoinDogecoin: Nối Kết Giữa Hành Động Giá Hiện Tại và Những Ngày...

Trong bối cảnh hoạt động mạng tăng vọt, sự tương đồng nổi bật giữa hành động giá gần đây của Dogecoin và hành vi lịch sử của nó vào năm 2020 đã xuất hiện.

Cũng giống như trước đây, DOGE đã thoát ra khỏi mô hình tam giác giảm dần và hiện đang trong giai đoạn hợp nhất, gợi nhớ đến quỹ đạo trước đó của nó. Vào năm 2020, mô hình này xảy ra trước mức tăng đáng kinh ngạc 28.770%.

KATWIJK, NETHERLANDS – JANUARY 29: In this photo illustration, visual representations of digital cryptocurrencies, Dogecoin and Bitcoin are arranged on January 29, 2021 in Katwijk, Netherlands. (Photo by Yuriko Nakao/Getty Images)

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez cho rằng lịch sử có thể lặp lại, ám chỉ khả năng xảy ra một đợt tăng giá đáng kể khác đối với Dogecoin trong tương lai gần.

Mặc dù duy trì mức tăng trưởng ổn định trong bối cảnh thị trường tăng vọt, Dogecoin đã bị loại khỏi top 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, quỹ đạo tăng trưởng gợi nhớ đến chu kỳ năm 2020 của nó cho thấy tiềm năng memecoin lớn nhất đạt đến đỉnh cao mới.

Tuy nhiên, xu hướng như vậy có vẻ quá tham vọng do hạn chế về nguồn cung của tài sản.

Điều quan trọng cần lưu ý là Dogecoin đã chứng kiến ​​​​một đợt tăng mạng lớn vào ngày 29 tháng 1 với việc tạo ra 247.240 địa chỉ DOGE mới.

Nhà sản xuất xe thể thao Ý Ferrari, gần đây đã sử dụng tiền điện tử trong hoạt động của mình, đã công bố bổ sung Dogecoin vào các tài sản hiện có như Bitcoin, Ether và USDC cho các tùy chọn thanh toán ở Hoa Kỳ.

Dogecoin cũng đóng vai trò là phương tiện thanh toán cho các thương hiệu nổi tiếng như thương hiệu đồng hồ Tag Heuer và nhãn hiệu thời trang Gucci. Ngoài ra, AMC Theaters, một chuỗi rạp chiếu phim có trụ sở tại Mỹ, cung cấp Dogecoin như một phương thức thanh toán thay thế cho việc mua vé.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme