- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinĐợt Airdrop Kết Thúc, Memecoin WEN Trên Solana Chứng Kiến Sự Đột...

Đợt Airdrop Kết Thúc, Memecoin WEN Trên Solana Chứng Kiến Sự Đột Ngột và Giảm Mạnh

AltCoinĐợt Airdrop Kết Thúc, Memecoin WEN Trên Solana Chứng Kiến Sự Đột...

Sự ra mắt memecoin WEN trên mạng Solana đã tạo nên một trong những câu chuyện tiền điện tử nổi bật trong vài ngày qua, tuy nhiên, giờ là lúc thị trường chứng kiến những biến động đáng chú ý sau khi đợt airdrop kết thúc. Đến lúc này, hàng trăm tỷ token không có người nhận đã bị đốt cháy, làm giảm đáng kể nguồn cung của WEN.

Những người nắm giữ WEN, sau khi nhận được token từ airdrop hoặc mua chúng trên sàn giao dịch, đã bắt đầu bán tháo hàng loạt sau khi quá trình claim kết thúc, dẫn đến một ngày giảm giá mạnh sau đỉnh điểm vào đầu ngày thứ Hai.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, giá của token giảm 22% trong một giờ vào cuối sáng thứ Hai, với mức giảm lớn nhất diễn ra ngay sau khi nhóm phát triển đốt cháy hơn 271 tỷ token, trị giá 35 triệu đô la vào thời điểm đó.

Hành động đốt token này đồng nghĩa với việc cắt giảm hơn 27% tổng nguồn cung token, chiếm gần 39% tổng phân bổ airdrop chưa được claim trước thời hạn. Điều này đã tạo ra một biện pháp tăng giá tiềm năng, khi nguồn cung giảm, tạo ra sự khan hiếm trên thị trường.

Với mức giá hiện tại ở 0,00011 USD, WEN đã giảm gần 30% trong ngày, và giảm 43% từ mức giá cao nhất của nó. Trong khi đó, với sự điên đảo của WEN và tăng đột ngột trong khối lượng giao dịch DeFi Solana trước đợt airdrop token Jupiter (JUP) vào thứ Tư, giá của SOL đã tăng 4,2% lên trên mức 102 USD.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme