- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoindYdX Chuyển từ Ethereum sang Cosmos, Trở Thành Sàn Giao Dịch Phi...

dYdX Chuyển từ Ethereum sang Cosmos, Trở Thành Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung Lớn Nhất

AltCoindYdX Chuyển từ Ethereum sang Cosmos, Trở Thành Sàn Giao Dịch Phi...

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy sàn giao dịch phi tập trung dYdX đã thành công khi chuyển từ Ethereum sang Cosmos, với phiên bản v4 vượt qua Uniswap v3 về khối lượng giao dịch hàng ngày, đạt 757 triệu USD. Tổng khối lượng giao dịch trên thị trường v4 đã lên đến 17,8 tỷ USD, xác nhận sức mạnh của nền tảng.

Mặc dù có lo ngại khi rời khỏi Ethereum, dYdX đã vượt qua các sàn giao dịch dựa trên Ethereum khác, đồng thời trở thành một chứng nhận cho quyết định chuyển đổi sang hệ sinh thái Cosmos. Nền tảng tập trung vào giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn, giúp nhà đầu tư dự đoán giá tài sản cơ bản mà không cần thanh toán hàng hóa liên quan.

Với phiên bản v4 trên Cosmos, dYdX hứa hẹn cải thiện thông lượng giao dịch và giảm chi phí giao dịch, giải quyết vấn đề phí gas cao trên Ethereum. Theo Paul Veradittakit của Pantera Capital, sự chuyển đổi này là bước quan trọng đáp ứng nhu cầu của người dùng DeFi về giao dịch nhanh chóng và chi phí thấp.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme