- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinFidelity Dự Đoán Sự Phát Triển Của DeFi và Stablecoin Trong Bối...

Fidelity Dự Đoán Sự Phát Triển Của DeFi và Stablecoin Trong Bối Cảnh Cắt Giảm Lãi Suất Dự Kiến

AltCoinFidelity Dự Đoán Sự Phát Triển Của DeFi và Stablecoin Trong Bối...

Nhà quản lý tài sản Fidelity đề cập đến sự gia tăng mối quan tâm của tổ chức đối với tài chính phi tập trung (DeFi) và stablecoin, đồng thời dự kiến cơ sở hạ tầng sẽ phát triển hơn vào năm 2024.

Dù dự kiến tổ chức sẽ đổ vào DeFi để tìm kiếm lợi nhuận vào năm 2023, Fidelity nhận định rằng tăng lãi suất đã khiến họ chuyển hướng sang sản phẩm thu nhập cố định truyền thống.

Mặc dù DeFi trước đây được coi là khó sử dụng và dễ bị hack, Fidelity kỳ vọng năm 2024 có thể chứng kiến sự “đổi mới mối quan tâm” nếu lợi suất DeFi trở nên hấp dẫn hơn lợi suất TradFi và cơ sở hạ tầng phát triển.

Fidelity cũng kỳ vọng sự thoải mái hơn của tập đoàn với việc đưa tài sản kỹ thuật số vào bảng cân đối kế toán sau khi quy định được cập nhật, cho phép báo cáo cả khoản lỗ và lợi nhuận từ tiền điện tử.

Về stablecoin, Fidelity dự đoán rằng việc khám phá thể chế đối với tài sản được chốt bằng đô la Mỹ sẽ là “chất xúc tác tiềm năng lớn nhất” trong năm 2024. Công ty cho biết các công ty TradFi sẽ khám phá việc sử dụng stablecoin cho thanh toán, chuyển tiền và thương mại quốc tế để đạt tính hợp pháp và hiệu quả. Fidelity dự đoán Tether (USDT) và USD Coin (USDC) sẽ tiếp tục giữ vị thế lãnh đạo trong thị trường stablecoin vào năm 2024.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme