- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinGiá XRP Gây Thất Vọng Trong Đợt Phục Hồi, Nhưng Có Hy...

Giá XRP Gây Thất Vọng Trong Đợt Phục Hồi, Nhưng Có Hy Vọng Cho Năm 2024?

AltCoinGiá XRP Gây Thất Vọng Trong Đợt Phục Hồi, Nhưng Có Hy...

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến sự thất vọng của XRP trong đợt phục hồi đang diễn ra, khi không thể quay trở lại mức giá lịch sử cao được thiết lập vào tháng 1 năm 2018. Tuy nhiên, những diễn biến tiêu cực này có thể thay đổi trong năm 2024.

XRP Tụt Hậu So Với Bitcoin

Trong bối cảnh tâm lý tăng giá trên thị trường tiền điện tử, XRP không thể đạt được lợi nhuận đáng kể. Trong khi Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) tăng lần lượt 58% và 68,50%, XRP chỉ có lợi nhuận 1,85% vào năm 2024. Đặc biệt, cặp giao dịch XRP/BTC đã mất 88% trong 5 năm qua, khi các nhà đầu tư chuyển sự chú ý vào các quỹ Bitcoin ETF mới ra mắt và suy đoán về quỹ Ethereum ETF.

Áp Lực Bán và Thách Thức Kỹ Thuật Cho XRP

Giá XRP đối mặt với áp lực bán cực lớn từ đường xu hướng giảm dần kể từ tháng 12 năm 2017. Đến năm 2024, các trader gặp khó khăn trong việc đóng cửa trên đường xu hướng này. Sự sụt giảm của XRP cũng đồng điệu với việc số lượng cá voi (địa chỉ nắm giữ ít nhất 100.000 token) giảm dần, cho thấy sự giảm động lực từ phía nhà đầu tư giàu có.

Fractal Tăng Giá Mang Lại Hy Vọng

Tuy nhiên, một kịch bản tăng giá có thể đưa giá XRP lên mức 0,75 USD vào tháng 6 năm 2024, gần mức kháng cự của đường xu hướng giảm và đường thoái lui Fibonacci 0,236. Đột phá này có thể đẩy giá lên tới 1,11 USD và lặp lại phân đoạn 2014-2017, dự đoán bởi nhà phân tích thị trường Coosh Alemzadeh. Nếu lịch sử lặp lại, giá XRP có thể đạt đến mức kỷ lục mới trên 3,55 USD trong vài tháng tới.

Kịch Bản Giảm Giá và Mức Hỗ Trợ Quan Trọng

Ngược lại, một pullback từ mức kháng cự của đường xu hướng giảm có thể đẩy giá XRP giảm xuống 0,50 USD, giảm 20% so với mức giá hiện tại. Mức này có ý nghĩa lớn với phe bò, vì đó là sự hợp lưu của đường trung bình động hàm mũ 200 tuần và mức hỗ trợ của đường xu hướng tăng dần trong nhiều tháng.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme