- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinHệ Sinh Thái BNB Chain Mở Đầu Năm 2024 Với 7 Dự...

Hệ Sinh Thái BNB Chain Mở Đầu Năm 2024 Với 7 Dự Án Đa Dạng

AltCoinHệ Sinh Thái BNB Chain Mở Đầu Năm 2024 Với 7 Dự...

Tuần đầu tiên của năm mới 2024 đã chứng kiến sự gia nhập của nhiều cái tên mới vào hệ sinh thái BNB Chain, đại diện cho một đội ngũ đa dạng từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong khoảng thời gian từ ngày 30/12/2023 đến 05/01/2024, hệ sinh thái BNB Chain đã chào đón thêm 7 dự án mới, bao gồm các lĩnh vực như DeFi, Gaming, NFT và SocialFi.

  1. SkyArk Chronicles: SkyArk Chronicles, một tảng game Web3 được đầu tư bởi Binance Labs, hứa hẹn giới thiệu các tựa game đa dạng, từ thông thường đến chuẩn AAA, kết hợp với công nghệ LayerZero để tạo ra NFT tương thích cross-chain.
  2. Meson.fi: Meson.fi là cầu nối cross-chain, mang đến khả năng giao dịch liên blockchain cho ETH, BNB, các đồng stablecoin và tài sản trên hơn 30 hệ sinh thái tiền mã hóa khác, với tốc độ giao dịch nhanh chóng và tính độc lập giữa tài sản.
  3. YogaPetz – Well3: YogaPetz là ứng dụng theo dõi sức khỏe thú vị, thưởng người dùng token WELL khi thực hiện các hoạt động thể thao hàng ngày.
  4. Floorswap: Floorswap, giao thức AMM, giúp người sử dụng dễ dàng giao dịch NFT và gia tăng thanh khoản cho mảng NFT trên BNB Chain.
  5. Micro3: Micro3, ứng dụng SocialFi và NFT, kết hợp công nghệ LayerZero và Chainlink để mở rộng cộng đồng người sử dụng BNB Chain.
  6. SoulBound Protocol: SoulBound Protocol là nền tảng launchpad hỗ trợ cả Bitcoin và BNB Chain, giúp tăng cường gắn kết giữa hai blockchain và thúc đẩy các tài sản trên mạng BTC thông qua hoạt động staking.
  7. Accumulated Finance: Accumulated Finance là giải pháp liquid staking tích hợp với Curve Finance, cung cấp pool cho Velas (stVLX) và dự kiến hỗ trợ thêm nhiều tài sản khác trên BNB Chain.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme