- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinNgười Đứng Đầu Bộ Phận Nghiên Cứu Tiền Điện Tử của Standard...

Người Đứng Đầu Bộ Phận Nghiên Cứu Tiền Điện Tử của Standard Chartered Dự Đoán Bitcoin Sẽ Tăng Giá Đến 200,000 USD vào Năm 2025

AltCoinNgười Đứng Đầu Bộ Phận Nghiên Cứu Tiền Điện Tử của Standard...

Geoffrey Kendrick, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tiền điện tử của Standard Chartered, đã đưa ra dự đoán mạnh mẽ về tương lai của Bitcoin trong cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 29 tháng 2. Theo ông, Bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá trong vòng 24 tháng tới và đạt đỉnh ở mức 200,000 USD mỗi coin vào cuối năm 2025.

Dự Báo Của Kendrick và Các Quỹ Bitcoin ETF Spot

Đây không phải là lần đầu tiên Standard Chartered đưa ra dự đoán về giá Bitcoin. Trước đây, ngân hàng này đã tương tự dự đoán khi các quỹ Bitcoin ETF spot được phê duyệt. Ông Kendrick nhấn mạnh rằng sự chấp thuận của SEC là quan trọng để Bitcoin có thể đạt đến mức 200,000 USD.

Mức Cao Mới Mọi Thời Đại Trước Halving và Giảm Nguồn Cung Bitcoin

Kendrick dự đoán rằng nhu cầu tăng cao có thể đưa Bitcoin đến mức cao mới mọi thời đại trước sự kiện halving, dự kiến diễn ra trong chưa đầy hai tháng nữa. Ông cũng cho rằng Bitcoin có thể đạt mức 100,000 USD vào cuối năm nay khi halving làm giảm nửa phần phần thưởng cho việc khai thác.

Sự kiện halving sẽ giảm tỷ lệ lạm phát của Bitcoin từ khoảng 1,7% xuống còn khoảng 0,8%, và phần thưởng khai thác trên mỗi khối sẽ giảm xuống 3,125 BTC từ mức 6,25 BTC hiện tại.

Dòng Vốn Đáng Kể vào Các Quỹ Bitcoin ETF Spot

Geoffrey Kendrick cũng nhấn mạnh vào sự quan trọng của các quỹ Bitcoin ETF spot đối với thị trường. Ông cho biết các quỹ mới đã thu hút dòng vốn vào đáng kể, với khoảng 14 tỷ USD và dòng vốn ròng là khoảng 6 tỷ USD. Điều này tương đương với khoảng 110,000 BTC mới đang được nắm giữ, tác động tích cực đối với thị trường.

Chính Sách Tiền Tệ Nới Lỏng và Điều Kiện Thị Trường Lớn Hơn

Kendrick đề cập đến điều kiện thị trường rộng lớn hơn và những thay đổi tiềm năng trong chính sách của Cục Dự trữ Liên bang như một yếu tố hỗ trợ cho sự tăng giá của Bitcoin. Dự kiến với kỳ vọng Fed sẽ cắt giảm lãi suất vào giữa năm nay, chính sách tiền tệ nới lỏng có thể hỗ trợ tài sản rủi ro, bao gồm cả tiền điện tử.

Cuối cùng, Kendrick lưu ý rằng câu chuyện tăng trưởng tổng thể, được thúc đẩy bởi xu hướng thị trường chứng khoán lạc quan, cùng với dòng vốn ETF và sự kiện halving, tạo ra một trường hợp hấp dẫn cho sự đi lên của Bitcoin.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme