- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinNhóm Phát Triển Floki Inu Tiết Lộ Lộ Trình Chiến Lược 2024:...

Nhóm Phát Triển Floki Inu Tiết Lộ Lộ Trình Chiến Lược 2024: Đẩy Mạnh Tiện Ích và Áp Dụng Mã Thông Báo FLOKI

AltCoinNhóm Phát Triển Floki Inu Tiết Lộ Lộ Trình Chiến Lược 2024:...

Nhóm phát triển Floki Inu đã công bố lộ trình chiến lược cho năm 2024, với những sáng kiến tham vọng nhằm tăng cường tiện ích và khả năng áp dụng của mã thông báo FLOKI.

Một trong những điểm nổi bật chính là việc giới thiệu các tài khoản ngân hàng kỹ thuật số. Floki Inu dự kiến tạo ra các tài khoản này, cho phép người dùng thiết lập và nạp tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng bằng token FLOKI. Điều này mang lại một bước tiến quan trọng trong việc thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và các dịch vụ ngân hàng truyền thống.

Hợp tác với một công ty fintech chưa được tiết lộ, Floki Inu hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ ngân hàng số ở nhiều quốc gia như Canada, Tây Ban Nha, Dominica, Úc và UAE. Các tài khoản ngân hàng số này sẽ hỗ trợ thanh toán SWIFT và SEPA IBAN, mang lại cho người dùng một phương pháp liền mạch để tương tác với các hệ thống tài chính truyền thống.

Ngoài ra, lộ trình còn nêu chi tiết về kế hoạch tích hợp với giao thức tài chính phi tập trung Venus. Việc đưa FLOKI vào Venus Core Pool nhằm mục đích cải thiện tính thanh khoản và mở ra nhiều cơ hội mới cho cộng đồng.

Floki Inu cũng chuẩn bị ra mắt thẻ ghi nợ Floki, liên kết với tài khoản ngân hàng số của người dùng. Thẻ này được thiết kế để cho phép giao dịch bằng các loại tiền tệ thông thường như đồng euro và đô la Mỹ, tạo ra sự thuận tiện cho người dùng khi sử dụng tiền điện tử hàng ngày.

Tiếp theo, Floki có ý định ra mắt bot giao dịch chuỗi chéo trên các nền tảng như Telegram và Discord. Bot này, được hỗ trợ bởi token FLOKI, sẽ cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử trên các mạng blockchain lớn một cách dễ dàng và thuận tiện.

Cuối cùng, lộ trình cũng đề cập đến việc ra mắt mainnet Valhalla – trò chơi metaverse hàng đầu của Floki Inu. Valhalla hứa hẹn mang lại trải nghiệm chơi game hấp dẫn trên chuỗi, mở ra một thế giới mới và thú vị cho cộng đồng người chơi.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme