Mùa Airdrop Ấn Tượng: Những Dự Án Game Token Nổi Bật Tương Lai

avatar author
Viết bởi Thuy Duong
23/04/2024
10006
|
Facebook
|
Twitter
|
Reddit
|
Telegram
Mùa Airdrop Ấn Tượng: Những Dự Án Game Token Nổi Bật Tương Lai

Mùa airdrop đang rộn ràng trong thế giới tiền điện tử, khi các ứng dụng, giao thức và dự án sáng tạo để tung ra các token, mang lại phần thưởng cho hàng triệu người dùng. Tạp Chí Bitcoin sẽ đưa bạn khám phá những đợt airdrop game token đáng chú ý sắp được ra mắt.

1. Xai - Mạng Lưới Gaming Layer-3 trên Arbitrum Xai, mạng lưới gaming “layer-3” trên Arbitrum, đã tổ chức đợt airdrop đầu tiên vào ngày 9/1, trao token XAI cho chủ sở hữu NFT và nhà khai thác node Sentry. Đợt đầu trị giá 70 triệu USD tăng vọt lên 151 triệu USD, và đợt airdrop "Season 2" dự kiến sẽ mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn.

2. Pixels - Trò Chơi Nổi Bật trên Ronin của Axie Infinity Pixels, trò chơi trên sidechain Ronin của Axie Infinity, đã kết thúc chiến dịch "play-to-airdrop" với 7.000 người chơi hàng đầu và 1.000 người chơi ngẫu nhiên. Hứa hẹn ra mắt token PIXEL, Pixels cũng sẽ tặng NFT và token Ronin trước khi đợt airdrop chính thức diễn ra.

3. Portal - Đối Thủ Đáng Chú Ý với Chiến Dịch Quảng Bá Trên Twitter Portal, mạng lưới multi-chain cho gaming, thu hẹp khoảng cách giữa các game Web3 trên nhiều blockchain, gây chú ý bằng chiến dịch quảng bá trên Twitter. Đợt airdrop dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 1/2024 sau giai đoạn pre-sale và sẽ có sự kiện mới - Crystal Dash.

4. Saga Protocol - Mạng Lưới Blockchain Cho Gaming và Chiến Dịch "Play-to-Airdrop" Saga, mạng lưới blockchain dành cho gaming, đã tổ chức chiến dịch "play-to-airdrop" vào tháng 12, thưởng cho những người đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi. Chất lượng game và sự kiện mainnet sắp tới vào đầu năm 2024 hứa hẹn nhiều sự kiện hấp dẫn.

5. Nifty Island - Game Kiểu Sandbox Kết Hợp Nhiều Yếu Tố Độc Đáo Nifty Island, game kiểu sandbox kết hợp giữa Animal Crossing, Roblox và Fortnite, đã ra mắt vào ngày 17/1 với chiến dịch play-to-airdrop. Người chơi có thể kiếm token ISLAND dựa trên tần suất chơi game, số lượng người chơi giới thiệu và sở hữu NFT.

6. Nyan Heroes - Game Bắn Súng Solana Sắp Ra Mắt Phiên Bản Truy Cập Sớm Nyan Heroes, game bắn súng Solana, sẽ ra mắt phiên bản truy cập sớm vào tháng 2 và có chiến dịch play-to-airdrop đồng điều hành. Thông tin chi tiết chưa được tiết lộ, nhưng chủ sở hữu NFT sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn.

7. Apeiron - Sự Kết Hợp Hào Nhoáng giữa Populous và Đấu Thẻ Bài Roguelite Apeiron, trò chơi trên chuỗi Ronin của Axie Infinity, đang thực hiện chiến dịch airdrop với phiên bản demo trên Epic Games Store. Người chơi có thể nhận điểm thưởng và sẽ được tặng token ANIMA trong tương lai, cùng với ưu đãi và NFT độc đáo.

8. Mixmob - Airdrop Cho Token MXM Sau Khi Ra Mắt Game Đua Xe Racer 1 Mixmob, nền tảng game trên Solana, sẽ triển khai airdrop cho token MXM sau khi ra mắt Racer 1, game đua xe dành cho di động. Cộng đồng tích cực sẽ được thưởng token và chủ sở hữu MixBot NFT cũng có cơ hội tham gia.

9. Notcoin - Game Trên Telegram Hứa Hẹn Airdrop Token Cho Người Dùng Đầu Tiên Notcoin, game trên ứng dụng nhắn tin Telegram, thu hút hơn 5 triệu người dùng trong một tuần và dự kiến ra mắt token. Mặc dù thông tin chi tiết về airdrop chưa được xác nhận, đây là dự án đáng chú ý với sự tăng trưởng nhanh chóng.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.
Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|�Group thảo luận Facebook|

|
Facebook
|
Twitter
|
Reddit
|
Telegram
avatar author
Thuy Duong
Các bài viết của Thuy Duong