- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinReddit và Google Thiết Lập Đối Tác để Nâng Cao Trí Tuệ...

Reddit và Google Thiết Lập Đối Tác để Nâng Cao Trí Tuệ Nhân Tạo

AltCoinReddit và Google Thiết Lập Đối Tác để Nâng Cao Trí Tuệ...

Google và Reddit đã công bố một mối quan hệ đối tác mới, trong đó Reddit sẽ cung cấp nội dung của mình để đào tạo mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) của Google. Theo thông báo chính thức, Reddit sẽ chia sẻ các phương pháp cải tiến để nâng cao khả năng đào tạo của Google.

Bằng cách này, Google sẽ sử dụng giao diện lập trình ứng dụng dữ liệu (API) của Reddit để có truy cập vào nội dung thời gian thực từ nền tảng Reddit. Điều này mở rộng phạm vi truy cập và cho phép hiển thị nội dung Reddit trực tiếp trên các sản phẩm của Google.

Reddit sẽ tận dụng Vertex AI, dịch vụ hỗ trợ AI của Google, nhằm cải thiện kết quả tìm kiếm cho cả hai công ty. Quan trọng là Reddit khẳng định rằng sự hợp tác này không thay đổi các điều khoản của API dữ liệu và vẫn giữ các hạn chế đối với quyền truy cập thương mại.


Sự hợp tác này là một bước quan trọng của Reddit, đặc biệt sau thông tin về thỏa thuận đào tạo trị giá 60 triệu USD với một công ty AI không được tiết lộ. Reddit cũng tiếp tục tính phí cho các công ty sử dụng API và mối quan hệ với Google đánh dấu bước tiến lớn nhất của Reddit trong việc hợp tác với các công ty phát triển AI hàng đầu.

Đáng chú ý, Google đã cập nhật chính sách quyền riêng tư của mình vào năm 2023, mở rộng việc sử dụng dữ liệu công khai cho mục đích đào tạo AI, bước đi này diễn ra ngay sau khi nhà phát triển ChatGPT OpenAI đối mặt với một vụ kiện tập thể về việc thu thập thông tin cá nhân qua internet.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme