- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinSergey Nazarov: Chu Kỳ Thị Trường Tiền Điện Tử Hiện Tại Là...

Sergey Nazarov: Chu Kỳ Thị Trường Tiền Điện Tử Hiện Tại Là Duy Nhất Nhờ Sự Tham Gia Lớn Của Nhà Đầu Tư Mới

AltCoinSergey Nazarov: Chu Kỳ Thị Trường Tiền Điện Tử Hiện Tại Là...

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, người sáng lập Chainlink, Sergey Nazarov, đã chia sẻ nhận định đầy đủ về chu kỳ thị trường tiền điện tử hiện tại. Ông tuyên bố rằng đặc trưng độc đáo của chu kỳ này xuất phát từ sự gia nhập đồng loạt của một lượng lớn nhà đầu tư mới, mở ra triển vọng cho việc áp dụng token hóa tài sản nhanh chóng hơn so với kỳ vọng của ngành.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 28 tháng 2, Sergey Nazarov đã bày tỏ rằng không chỉ là khách hàng bán lẻ mới tham gia thị trường tiền điện tử, mà còn đến từ mọi lĩnh vực của hệ thống tài chính toàn cầu. Ông đặt câu hỏi quan trọng về đối tượng mua ròng mới trong chu kỳ này và cho biết rằng đó chính là hệ thống tài chính toàn cầu, một nhóm lớn những người mua mới.

Nazarov tiếp tục giải thích rằng việc phê duyệt các quỹ Bitcoin ETF spot gần đây chỉ là một bước khởi đầu, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sự tham gia của các quỹ trong thị trường. Trong khi đó, ông dự đoán rằng xu hướng chính tiếp theo sẽ là sự token hóa tài sản trong thế giới thực.

Ông tuyên bố: “Giai đoạn tiếp theo là mã hóa tài sản, trong đó các ngân hàng nhìn thấy dòng tiền đổ vào các quỹ ETF và sau đó tạo ra tài sản để cạnh tranh hoặc thu hút nguồn vốn”.

Kể từ khi Bitcoin ETF được phê duyệt vào ngày 10 tháng 1, dòng vốn đổ vào thị trường tiền điện tử đã có sự tăng mạnh đáng kể, mở ra triển vọng tích cực cho cộng đồng tiền điện tử trong thời gian tới.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme