- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinSolana (SOL) Đạt Mức Cao Mới Hàng Năm Trong Bối Cảnh Cuộc...

Solana (SOL) Đạt Mức Cao Mới Hàng Năm Trong Bối Cảnh Cuộc Biểu Tình Tiền Điện Tử

AltCoinSolana (SOL) Đạt Mức Cao Mới Hàng Năm Trong Bối Cảnh Cuộc...

Solana (SOL) đã trở thành altcoin mới nhất đạt mức cao mới hàng năm với sự tăng 13,3% trong 24 giờ qua, nhanh chóng từ 108 USD lên mức cao mới là 124,17 USD. Điều này diễn ra trong bối cảnh hoạt động trên blockchain của Solana được thúc đẩy bởi cơn sốt memecoin dogwifhat (WIF).

Trước sự tăng của Solana, memecoin dogwifat (WIF) cũng ghi nhận sự điên đảo với mức tăng 55%, lên 0,82 USD từ 0,52 USD vào ngày 27 tháng 2. WIF được ra mắt vào cuối tháng 11/2023 và kể từ đó đã tăng hơn 50,000%, mang lại sự chú ý đặc biệt với thiết kế hài hước dựa trên hình ảnh một chú chó Shiba Inu đội mũ dệt kim.

Tuy nhiên, Solana vẫn giảm 52% so với mức cao nhất vào ngày 6 tháng 11 năm 2021 là 259,62 USD. Trong khi SOL thăng hoa, Binance Coin (BNB) và Dogecoin (DOGE) cũng đạt mức cao mới tương ứng là 427 USD và 0,12 USD, chỉ khoảng 2 giờ trước SOL.

Dòng vốn vào các quỹ Bitcoin ETF spot cũng tiếp tục tăng, với mười quỹ ETF tạo ra khối lượng kỷ lục 7,7 tỷ USD vào ngày 28 tháng 2, thúc đẩy sự dẫn đầu của Bitcoin (BTC) trong mức tăng của thị trường tiền điện tử.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme