- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinStablecoin FDUSD Vượt Mặt USDC Trên Binance, Tăng Đột Biến Trong Tháng...

Stablecoin FDUSD Vượt Mặt USDC Trên Binance, Tăng Đột Biến Trong Tháng 1

AltCoinStablecoin FDUSD Vượt Mặt USDC Trên Binance, Tăng Đột Biến Trong Tháng...

Stablecoin First Digital USD (FDUSD) đã vượt qua USD Coin (USDC) của Circle để trở thành cặp giao dịch phổ biến thứ hai trong 5 tháng qua, nhờ chương trình phí giao dịch 0 trên Binance. Báo cáo mới nhất của CCData tiết lộ sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch của FDUSD trên Binance, đưa vốn hóa thị trường của nó lên mức kỷ lục.

Trong tháng 1, khối lượng giao dịch của FDUSD tăng đến 51,1%, đạt 122 tỷ USD, làm cho nó trở thành cặp giao dịch phổ biến thứ hai sau USDT của Tether. Tổng khối lượng giao dịch stablecoin trên các sàn tập trung tăng 4,54% lên 1,05 nghìn tỷ USD, đạt mức cao nhất kể từ tháng 12 năm 2021.

Cặp BTC/FDUSD trên Binance chiếm đa số khối lượng giao dịch, ghi nhận 80,8 tỷ USD trong tháng 1, vượt qua cặp BTC/USDT trên cùng sàn. Vốn hóa thị trường của FDUSD tăng 13% lên 2,44 tỷ USD, đẩy thị phần stablecoin lên 15,6%.

Binance đã quảng bá mạnh mẽ FDUSD sau khó khăn của Binance USD (BUSD), khuyến khích người dùng chuyển đổi và giới thiệu sản phẩm mới. Tuy nhiên, USDT vẫn là stablecoin thống trị, kiểm soát 3/4 thị phần và duy trì cặp giao dịch chiếm ưu thế trên các sàn tập trung, với khối lượng hàng tháng đạt 241 tỷ USD.

Với vốn hóa thị trường tăng 1,23% trong tháng 2, USDT đạt mức kỷ lục 97,3 tỷ USD, giữ vững thống trị thị trường ở mức 70,6%. Cảnh báo gần đây từ các nhà phân tích JPMorgan về sự thống trị của USDT trong ngành tiền điện tử đã đặt ra những thách thức và tác động có thể gây bất lợi.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme