- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinStellar Development Foundation (SDF) Chính Thức Triển Khai Hợp Đồng Thông Minh,...

Stellar Development Foundation (SDF) Chính Thức Triển Khai Hợp Đồng Thông Minh, Mở Ra Kỷ Nguyên Mới

AltCoinStellar Development Foundation (SDF) Chính Thức Triển Khai Hợp Đồng Thông Minh,...

Stellar Development Foundation (SDF) vừa công bố việc triển khai hợp đồng thông minh trên mạng Stellar, một bước quan trọng mà họ cho rằng sẽ đánh dấu “một kỷ nguyên mới” cho nền tảng công nghệ của mình.

Theo thông báo ngày 20 tháng 2, SDF chia sẻ rằng bản nâng cấp “Protocol 20” đã được nhà xác thực mạng Stellar giới thiệu thành công, mở đường cho các chức năng hợp đồng thông minh mới và khởi đầu triển khai giai đoạn đầu của nền tảng hợp đồng thông minh, được đặt tên là Soroban.

Soroban, nền tảng hợp đồng thông minh đã được triển khai thử nghiệm trên testnet Stellar từ tháng 10 năm 2022, sử dụng tính năng tăng khả năng mở rộng với khả năng dự đoán được về phí và định giá tài nguyên độc lập.

Hệ sinh thái hợp đồng thông minh của Stellar hứa hẹn mở cửa cho việc phát triển các ứng dụng phi tập trung (DApps), cho phép nhà phát triển xây dựng giao thức mới và các ứng dụng khác trên mạng.

Mặc dù tin vui này, giá token gốc XLM của Stellar đã giảm gần 4% trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức 0,116 USD. Dù đóng góp vào cuộc phục hồi thị trường tiền điện tử năm 2024, XLM vẫn giảm 87% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018 là 0,875 USD.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme