- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinSự Phục Hồi Của Thị Trường Tiền Điện Tử: Tổ Chức Tăng...

Sự Phục Hồi Của Thị Trường Tiền Điện Tử: Tổ Chức Tăng Mạnh Đầu Tư vào Bitcoin và Ether, Chờ Đợi Nâng Cấp Dencun

AltCoinSự Phục Hồi Của Thị Trường Tiền Điện Tử: Tổ Chức Tăng...

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến một sự phục hồi đáng chú ý, và điều này chỉ ra rõ ràng sự ưa thích mạnh mẽ của các tổ chức đối với Bitcoin và Ether. Theo báo cáo mới nhất từ Bybit, khoảng 80% vốn đầu tư của các tổ chức đã được phân bổ cho hai tài sản hàng đầu này tính đến ngày 31 tháng 1 năm 2024. Trong khi đó, chỉ có 15% dành cho stablecoin và 5% cho altcoin.

Danh mục đầu tư của các tổ chức đã trở nên tập trung hơn đáng kể, tăng từ 50% lên 80% trong vài tháng gần đây. Ngược lại, nhà đầu tư bán lẻ thể hiện sự tập trung thấp hơn, chiếm khoảng 35% tổng danh mục đầu tư tính đến thời điểm trên. Họ có xu hướng thiên về altcoin và thể hiện cách tiếp cận đầu tư khác biệt so với tổ chức.

Các tổ chức đang thể hiện sự lạc quan đặc biệt với Ether. Báo cáo của Bybit chỉ ra rằng từ tháng 9 năm 2023, sự tập trung vào Ether đã tăng rõ rệt và đạt khoảng 40% vào tháng 1 năm 2024. Đến ngày 31 tháng 1 năm 2024, Ether trở thành cổ phiếu nắm giữ lớn nhất trong danh mục đầu tư của các tổ chức.

Phân bổ cao cho Ether có thể được giải thích bằng việc các tổ chức dự đoán tác động tích cực của bản nâng cấp Dencun trên Ethereum, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 năm 2024. Mặc dù không có tác động giống như The Merge, bản nâng cấp này có thể tạo đà tích cực cho Ether và các token Layer-2 khác.

Sự lạc quan còn được thể hiện trong thị trường khi các nhà đầu tư kỳ vọng SEC sẽ phê duyệt Ether ETF spot vào tháng năm. Điều này có thể mở ra cánh cửa mới cho sự chấp nhận và tính thanh khoản của Ether trên thị trường.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme