- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinThị Trường Tăng Giá Bitcoin Chính Thức Bắt Đầu Theo Dự Đoán...

Thị Trường Tăng Giá Bitcoin Chính Thức Bắt Đầu Theo Dự Đoán của Nhà Phân Tích PlanB

AltCoinThị Trường Tăng Giá Bitcoin Chính Thức Bắt Đầu Theo Dự Đoán...

Theo nhà phân tích định lượng nổi tiếng PlanB, người đã đưa ra mô hình stock-to-flow (S2F) gây tranh cãi, thị trường tăng giá Bitcoin chính thức đã bắt đầu vào ngày 1 tháng 3. Được biết, mô hình S2F của PlanB đã thu hút sự chú ý rất lớn và đã trở thành một trong những công cụ dự đoán giá Bitcoin được theo dõi rộng rãi.

Kết Thúc Giai Đoạn Tích Lũy và Bắt Đầu Giai Đoạn Tăng Giá

Trên trang cá nhân X của mình, PlanB chia sẻ rằng giai đoạn tích lũy của Bitcoin và cơ hội mua Bitcoin với giá hời đã kết thúc. Thị trường giá lên đã bắt đầu và nếu theo lịch sử, chúng ta có thể chứng kiến khoảng 10 tháng FOMO (Fear of Missing Out): máy bơm giá lên mức cực cao kết hợp với nhiều lần giảm -30%.

Dự Đoán Được Đưa Ra Sau Bitcoin Lần Đầu Tiên Vượt 60,000 USD Sau Hai Năm

Dự đoán của PlanB được đưa ra chỉ hai ngày sau khi Bitcoin vượt qua mức 60,000 USD lần đầu tiên kể từ hơn hai năm. Mặc dù mô hình S2F đã trở nên phổ biến trong đợt tăng giá năm 2021, nhưng nó vẫn chưa thể trở thành một nhà tiên tri về giá Bitcoin hoàn hảo. Một số nhà đầu tư, trong đó có người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã chỉ trích mô hình S2F.

Các Yếu Tố Hỗ Trợ Tăng Giá Bitcoin

Không chỉ có việc halving được kỳ vọng, mà các quỹ Bitcoin ETF spot mới được phê duyệt cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng giá và sự quan tâm của nhà đầu tư đối với Bitcoin. Các chuyên gia cho rằng sự kết hợp của những yếu tố này có thể đưa Bitcoin vào một giai đoạn tăng giá tích cực trong thời gian tới.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme