- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinTron Lập Kỷ Lục Doanh Thu Phí và Đốt Cháy TRX, Gặt...

Tron Lập Kỷ Lục Doanh Thu Phí và Đốt Cháy TRX, Gặt Hòa Quả của Chiến Lược Kín Đáo

AltCoinTron Lập Kỷ Lục Doanh Thu Phí và Đốt Cháy TRX, Gặt...

Theo dữ liệu từ Tronscan, mạng blockchain Tron đã ghi nhận doanh thu phí kỷ lục, đạt 1,758 triệu USD vào ngày 20 tháng 2. Điều đặc biệt là doanh thu này chủ yếu xuất phát từ các giao dịch, sau đó sẽ bị đốt cháy, tăng tính khan hiếm của TRX và tạo ổn định trong hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn.

Cùng ngày, Tron đã đốt cháy tổng cộng 12.622.236 TRX, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện chiến lược ngày càng hiệu quả và thu hút sự tin tưởng của cộng đồng và nhà đầu tư.


Việc liên tục đốt cháy TRX không chỉ làm tăng tính khan hiếm mà còn góp phần vào sự ổn định của giá trị TRX, đặc biệt là trong ngữ cảnh của các biện pháp giảm phát. Thực tế, TRX đang trải qua một giai đoạn tăng ổn định, đồng bộ với sự phục hồi của thị trường tiền điện tử toàn cầu.

Đặc biệt, giá của TRX đã đạt mức 0,17 USD, một mức giá không thấy kể từ tháng 5 năm 2021, đồng thời tăng trưởng hàng năm vượt quá 100%. Ngay cả khi mặc đối mặt với những cáo buộc từ SEC, giá TRX vẫn giữ ổn định.

Trong bối cảnh tranh cãi về quy định và sự chấm dứt hỗ trợ từ Circle, Tron vẫn giữ vững vị thế là mạng lựa chọn cho stablecoin, đặc biệt là USDT. Sự ưu tiên này được thể hiện qua việc USDT trên Tron chiếm hơn 8% tổng cung USDT trên Ethereum, củng cố sự đa dạng và ổn định của hệ sinh thái Tron.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme