- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinUNI Tăng 50% Sau Đề Xuất Thưởng từ Uniswap Foundation: Nâng Cấp...

UNI Tăng 50% Sau Đề Xuất Thưởng từ Uniswap Foundation: Nâng Cấp Hệ Thống Quản Trị

AltCoinUNI Tăng 50% Sau Đề Xuất Thưởng từ Uniswap Foundation: Nâng Cấp...

Token quản trị của Uniswap, UNI, đã đạt mức tăng hơn 50% trong vòng 24 giờ kể từ khi Uniswap Foundation đề xuất thưởng cho những người nắm giữ UNI đã staking và ủy quyền token của họ. UNI hiện đạt mức giá cao nhất trong hai năm là 12,73 USD, với khối lượng giao dịch tăng 1.200% lên 1,33 tỷ USD và vốn hóa thị trường đứng thứ 15 trên CoinMarketCap với 6,7 tỷ USD.

Đề Xuất Nâng Cấp Hệ Thống Quản Trị:

Uniswap Foundation đề xuất thưởng cho những người nắm giữ UNI đã staking và ủy quyền token của họ, bao gồm cả việc phân bổ phí giao thức. Người dùng còn có thể yêu cầu tên miền uni.eth miễn phí qua ứng dụng di động Uniswap.

Hiệu Suất Thị Trường:

UNI tăng hơn 73% từ mức mở cửa 7,34 USD sau khi đề xuất được công bố. Uniswap cũng trở thành token được thanh lý nhiều nhất trong một giờ qua theo dữ liệu từ Coinglass.

Cuộc Biểu Tình và Phương Hướng Phát Triển:

Cuộc biểu tình nhằm khuyến khích người nắm giữ UNI chọn các đại biểu có phiếu bầu và tương tác với giao thức để thúc đẩy sự phát triển và thành công. Cuộc bỏ phiếu nhanh sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 3, và cuộc bỏ phiếu trực tuyến sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 năm 2024.

Tên Miền “Uni.eth”:

Sau đề xuất của Koen, Uniswap triển khai tên miền phụ “Uni.eth”, giúp người dùng chuyển đổi địa chỉ Ethereum phức tạp thành tên dễ đọc, nhận tiền điện tử và xây dựng hồ sơ web3.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme