- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinUniswap Foundation Tuyên Bố Ngày Ra Mắt Uniswap v4 Trong Bối Cảnh...

Uniswap Foundation Tuyên Bố Ngày Ra Mắt Uniswap v4 Trong Bối Cảnh Nâng Cấp Dencun Ethereum

AltCoinUniswap Foundation Tuyên Bố Ngày Ra Mắt Uniswap v4 Trong Bối Cảnh...

Uniswap Foundation, tổ chức hỗ trợ giao thức tài chính phi tập trung DeFi, đã chính thức công bố ngày ra mắt phiên bản v4 của giao thức, đặt trong ngữ cảnh bản nâng cấp Dencun sắp tới trên Ethereum.

Trong bài đăng trên X, Uniswap Foundation chia sẻ lộ trình phát triển, đang ở giai đoạn “Đóng băng mã”, tập trung vào hoàn thiện mã lõi, thử nghiệm, tối ưu hóa gas, và cải tiến bảo mật. Sau đó, sẽ có kiểm toán nghiêm ngặt từ các công ty kiểm toán và cộng đồng trước khi triển khai trên testnet.

Dự kiến, Uniswap v4 sẽ chính thức ra mắt trên mainnet Ethereum vào quý 3 năm 2024, nhưng Uniswap Foundation lưu ý có thể có thay đổi tùy thuộc vào tình hình nâng cấp Dencun của Ethereum. Ngày 13 tháng 3 năm 2024 được xác định là thời điểm chính xác của sự kiện, theo công bố từ nhà phát triển Ethereum Tim Beiko và công ty nghiên cứu blockchain Nethermind.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme