- Đối Tác -Newspaper WordPress Theme
AltCoinXRP Price Analysis: Treading on Support - Will it Break or Bounce...

XRP Price Analysis: Treading on Support – Will it Break or Bounce Back?

AltCoinXRP Price Analysis: Treading on Support - Will it Break or Bounce...

Giá XRP đã giảm từ tháng 7 năm 2023, với một đỉnh thấp hơn đạt được vào tháng 11. Hiện nay, Ripple giao dịch trong khu vực hợp lưu của các mức hỗ trợ dài hạn và ngắn hạn, đặt ra câu hỏi liệu nó sẽ phá vỡ hay hồi phục?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần chỉ ra rằng XRP đang đối mặt với khả năng phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ dài hạn, đã tồn tại được gần 450 ngày. Chỉ số RSI hàng tuần hỗ trợ kịch bản này, với việc xem xét liệu thị trường có đang bị mua quá mức hay bán quá mức.

Dựa vào chỉ số RSI, nếu nó dưới mức 50 và giảm (dấu hiệu của xu hướng giảm), XRP có thể đối mặt với giảm giá. Dự đoán giảm này đặt ra câu hỏi: Đến mức nào giá XRP có thể giảm?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày chỉ ra triển vọng giảm giá. XRP có thể giảm 12% nếu phá vỡ xuống dưới kênh hiện tại và đạt đến vùng hỗ trợ $0,45. Tuy nhiên, một phục hồi lên trên $0,55 có thể kích thích chuyển động tăng 24% đến đường kháng cự ở $0,62. Điều này đặt ra tình trạng đối đầu giữa khả năng giảm và cơ hội hồi phục cho XRP.

Bài viết chỉ mang tính chất truyền tải thông tin đến người đọc, tuyệt đối không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin Spake xin miễn trừ mọi trách nhiệm đối với các bài viết.

Theo dõi Coin Spake để thêm nhiều thông tin:

🌎 Telegram Channel|Telegram Group|X(trước đây là Twitter) |Page Facebook

|Group thảo luận Facebook|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

bài viết tài trợ ⇢

- Đối tác -Gate.io

Có thể bạn quan tâm

spot_img

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme